Máy giặt công nghiệp là gì? Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt thường

Bạn đã biết gì về máy giặt công nghiệp? Nó có gì khác so với máy giặt thường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp có cấu trúc tương tự máy giặt thường, cũng bao gồm các thành phần chính như vỏ máy, lồng máy, bảng điều khiển và hệ thống động cơ. Điểm khác biệt nằm ở bản chất máy giặt công nghiệp có công suất, kích thước lớn hơn, khả năng vận hành bền bỉ hơn so với máy giặt thường.

Máy giặt công nghiệp được trang bị công suất lớn bởi lẽ nhu cầu hoạt động của nó cao, liên tục trong thời gian dài. Giá của máy giặt công nghiệp tất nhiên cũng sẽ cao hơn so với máy giặt thường bởi những điểm vượt trội của nó. 

Dưới đây là so sánh các chi tiết sâu hơn giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt thường để bạn dễ dàng phân biệt chúng.

may-giat-cong-nghiep-la-gi-1

Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt thường

Chất liệu vỏ máy: Máy giặt công nghiệp có vỏ máy thường làm bằng inox, thép không gỉ, trong khi vỏ máy giặt thường làm bằng kim loại sơn tĩnh điện.

Công suất mô tơ: Máy giặt công nghiệp có đa dạng mức công suất, thường từ 1,5 – 30kW cao hơn máy giặt thường, có độ ồn cao hơn so với máy giặt thường công suất thấp từ 0,39 – 0,5kW.

Lồng máy: Máy giặt công nghiệp có lồng giặt dày và chắc chắn hơn so với máy giặt thường.

Trọng lượng giặt: Máy giặt công nghiệp có thể giặt sạch từ 15kg/lần giặt, có máy lên tới 300kg/lần trong khi máy giặt thường chỉ đạt khoảng 6 – 12kg/lần giặt.

Loại đồ có thể giặt: Máy giặt công nghiệp ngoài quần áo có thể giặt được nhiều loại vải như chăn, rèm, vỏ ga nệm, còn máy giặt thường thường chỉ sử dụng để giặt quần áo hoặc chăn mỏng.

Tuổi thọ: Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ khá dài lên tới 15 năm nếu sử dụng và bảo dưỡng đúng cách còn máy giặt thường có tuổi thọ trung bình 11 năm.

Máy giặt công nghiệp nên được sử dụng ở đâu?

Máy giặt công nghiệp có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn nhiều máy giặt thường nên được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt là cao như khách sạn, resort, bệnh viện, tiệm giặt là…

may-giat-cong-nghiep-la-gi-2

Lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Nếu bạn đang có ý định trang bị máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là… của mình, hãy tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật máy, kích thước, công suất, trọng lượng máy giặt, các tính năng tích hợp… xem chúng có đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Ngoài ra những yếu tố về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, giá cả sản phẩm cũng là điều bạn cần quan tâm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Toàn Phát là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn với giá thành tốt nhất.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!