GIẢI PHÁP RỬA CHÉN HIỆU QUẢ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Bếp nhà hàng, khách sạn thường phục vụ hàng trăm, hàng ngàn suất ăn nên lượng chén bát, dụng cụ ăn uống cần rửa là nhiều vô số kể. Do vậy, máy rửa chén công nghiệp là trợ thủ đắc lực giúp các nhà hàng, khách sạn giải quyết được số lượng lớn chén đĩa hiệu quả, giúp hiệu suất phục vụ tốt nhất.

1. RỬA CHÉN VỚI MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Đáp ứng số lượng lớn thực khách:

Các nhà hàng, khách sạn cao cấp thường phục vụ số lượng lớn thực khách, có các bữa tiệc lên đến 800 – 1000 khách. Trung bình 1 người sẽ sử dụng 7 bộ ăn tương đương với 7000 bát đĩa trong một lần. Đây là con số cực kỳ lớn, do vậy máy rửa chén công nghiệp  là công cụ cực kì quan trọng giúp giải quyết số lượng lớn chén đĩa trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lượng chén đĩa khủng sau mỗi lần phục vụ

Đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về ATVSTP

Các nhà hàng, khách sạn cao cấp thường phải trải qua các cuộc kiểm nghiệm vệ sinh ATTP kỹ lưỡng. Do vậy, máy rửa chén cũng cần phải có các loại giấy tờ đảm bảo chất lượng, ATVSTP để đáp ứng với môi trường nghiêm ngặt như nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Những giấy tờ quan trọng như giấy đảm bảo về chất lượng, giấy đảm bảo về nguồn gốc, khả năng tiêu diệt vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng ví dụ như: Quatest, Din, NSF,…

Nhanh, sạch, hiệu quả

Với một số lượng lớn khách phải phục vụ liên tục thì máy rửa chén cần phải đáp ứng hiệu suất làm việc nhanh chóng để kịp phục vụ khách hàng. Đồng thời vẫn phải đảm bảo tiêu chí sạch sẽ và diệt khuẩn tối đa.

Sử dụng máy rửa chén đáp ứng tiêu chí nhanh, sạch, bền, tiết kiệm 

Độ bền, bảo hành, bảo trì

Máy rửa chén là thiết bị trong nhà hàng khách sạn, một khi xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận hành, phục vụ trong bếp. Do vậy cần chọn thương hiệu uy tín, chất lượng, độ bền cao, đồng thời có trụ sở tại địa điểm để tiện cho việc bảo hành, bảo trì.

Hạn chế hao hụt chén đĩa

Các nhà hàng, khách sạn cao cấp thường sử dụng chén đĩa có giá trị cao, việc sử dụng các máy rửa chén với nhiệt độ không thích hợp dễ gây tình trạng nứt vỡ, gây thâm hụt chi phí.

Dụng cụ ăn trong các nhà hàng thường có giá trị cao, sử dụng máy rửa chén giúp hạn chế hao hụt lượng chén đĩa

2. PHƯƠNG PHÁP RỬA THÔNG THƯỜNG:

Trường hợp không có máy rửa chén, nhà hàng phải tuân thủ theo nguyên tắc 3 bồn để đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP.

Nguyên tắc 3 bồn khi rửa chén bằng tay:

Bồn thứ nhất sẽ là bồn rửa pha với nước rửa với nhiệt độ từ 40℃- 45℃.

Bồn thứ 2 sẽ là bồn tráng với nước sạch

Bồn thứ 3 sẽ là bồn sát khuẩn với các chất sát khuẩn, chén đĩa đến đây phải được ngâm trong 60 giây để tiêu diệt hết vi khuẩn rồi mới đưa vào sử dụng.

So với rửa chén bằng máy, thì rửa chén bằng tay sẽ mất nhiều thời gian, công sức, chi phí và nhân công hơn. Đồng thời không chắc đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm như máy rửa chén.

Nguyên tắc 3 bồn khi rửa chén bằng tay trong các nhà hàng, khách sạn

MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC RỬA BÁT ĐĨA CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa chén công nghiệp cao cấp như Winterhalter, Meiko, Hobart,… Trong đó nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam vẫn là dòng máy rửa chén Winterhalter.

TẠI SAO LẠI CHỌN MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER:

Thương hiệu lâu đời, tiêu chuẩn châu Âu:

Winterhalter là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy rửa ly, chén và hoá chất rửa hàng đầu thế giới đến từ Đức. Những sản phẩm từ Winterhalter luôn đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến sử dụng.

Winterhalter đã có hơn 60 năm trong lĩnh vực máy rửa chén và có hơn 40 trụ sở, nhà máy trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Winterhalter có các chi nhánh tại hầu hết các thành phố lớn như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu,…

Đạt nhiều kiểm nghiệm trong ATVSTP

Winterhalter đã được trải qua nhiều kiểm nghiệm tại các nhà hàng cao cấp và có các giấy chứng nhận đạt các tiêu chuẩn như:

– Chứng nhận Quatest 3: hoá chất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Chứng nhận Nafiquad4: kiểm nghiệm vi khuẩn còn sót lại sau khi rửa còn trong ngưỡng an toàn hay không

– Chứng nhận Din: kiểm nghiệm tiêu chuẩn về nhiệt độ, nồng độ hoá chất có đảm bảo

– NSF: là tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo chén đĩa rửa ra phải đạt nhiệt độ 71 độ C, tiêu diệt hết vi khuẩn trên bề mặt.

 

Duy trì nhiệt độ rửa tráng ổn định

WinterHalter cho khả năng duy trì nhiệt độ ổn định trong tất cả các lần rửa nhờ trang bị thanh nhiệt bên trong bồn rửa.

Nhiệt độ trong nồi đun (boiler) là 85 độ C khi lên đến khu vực bồn rửa (tank) sẽ luôn duy trì ở mức 60-65 độ C.

Nhờ vào việc duy trì nhiệt độ ổn định, chén dĩa sẽ luôn được diệt khuẩn, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đối với dòng máy rửa chén giá rẻ thường chỉ đạt nhiệt độ rửa và nhiệt độ tráng trong một số rổ ban đầu, sau dần sẽ bị giảm nhiệt, không đáp ứng tiêu chuẩn nữa.

Hiệu quả rửa nhanh vượt trội

Winterhalter còn nổi bật nhờ khả năng rửa nhanh vượt trội với công suất lý thuyết là 30 rổ/h đối với dòng U/UC Series, 60 rổ/h với dòng P50 và 100-260 rổ/h đối với dòng C.

 

Nhờ trang bị hệ thống tay quay hiện đại, cùng áp lực phun tráng đồng đều và hoá chất rửa chất lượng, Winterhalter sẽ giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng từ rửa nhanh, sạch cho đến diệt khuẩn.

Nhiều giải pháp rửa cho các môi trường khác nhau

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rửa và hoá chất rửa, Winterhalter đem đến nhiều giải pháp rửa với từng loại hoá chất cho các môi trường khác nhau.

Hoá chất của Winterhalter có khả năng làm mềm nước, khử cặn vôi đối với những vùng nhiều cặn canxi như ở miền Bắc Việt Nam.

Hoá chất tráng cũng có khả năng loại bỏ mùi vi khuẩn gây ngộ độc nhờ một số thành phần hóa học, nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.

Các chất trợ rửa của Winter còn có thể làm giảm sức căng bề mặt của nước, ngăn nước chảy thành giọt, từ đó giúp chén đĩa mau khô trong thời gian nhanh chóng.

Giảm chi phí tối đa

Winterhalter trang bị công nghệ tiên tiến và hệ thống thu hồi nhiệt EnergyLight giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Trung bình, máy chỉ tốn 2.4 lít nước cho một chu kì rửa (trong khi các dòng khác thường tốn đến 2,8-3,4l nước)

Hơn nữa, khi sử dụng máy rửa chén, bạn chỉ tốn khoảng 1-2 nhân công cho cả quá trình rửa (thông thường từ 3-4 người) giúp tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể.

Theo thông báo từ hãng, trung bình nhà hàng sẽ tiết kiệm đến 10-14tr 1 tháng nếu sử dụng máy rửa chén thuê từ Winterhalter so với rửa bằng tay.

Độ bền cao, bảo hành lên đến 3 năm

So với các dòng máy rửa chén trên thị trường, hiện tại Winterhalter là dòng máy rửa chén có chế độ bảo hành cao lên đến 3 năm và được công bố có độ bền lên đến 15 năm.

Chất lượng cùng công nghệ cao đến từ châu Âu cũng góp phần khiến các dòng máy Winterhalter có độ bền vượt trội, ổn định trong môi trường công nghiệp.

Thương hiệu uy tín, được rất nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp tại Việt Nam sử dụng

Winterhalter hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy rửa chén công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Winter có trụ sở tại HCM và các chi nhánh ở hầu hết các thành phố lớn.

Đây là thương hiệu được các chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp 5* tin dùng như: Khách sạn InterContinental, Pullman,… các nhà máy lớn như Canon, căn tin trường Đại học như RMIT, Hutech, Hồng Bàng sử dụng

CÁC DÒNG MÁY RỬA CHÉN PHỔ BIẾN CỦA WINTERHALTER:

U50: U50 là dòng máy rửa chén dưới quầy, chuyên dùng để rửa các loại chén bát, ly cốc với công suất khoảng 30 rổ/h thích hợp với các quán bar, nhà hàng phục vụ dưới 200 khách.

P50: đây là dòng máy rửa chén cửa đẩy với công suất 60 rổ/1h phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn phục vụ dưới 300 khách. Đây là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

C50: dòng máy rửa chén băng tải với công suất 100-260 rổ/h phù hợp với các trường học, nhà máy, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn với quy mô lớn từ 800-1000 khách. Máy có thể tích hợp ngăn rửa tráng và ngăn sấy chén, giúp đẩy nhanh tốc độ rửa.

MUA MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Toàn Phát là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Chúng tôichuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy rửa chén từ các thương hiệu uy tín như Winterhalter, Dolphin, Ozti,… Các sản phẩm của công ty Toàn Phát được nhập khẩu chính hãng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Khi mua máy rửa chén WinterHalter quý khách sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng lên đến 3 năm của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lâu hơn hẳn so với các thương hiệu máy rửa chén công nghiệp khác trên thị trường.

Toàn Phát còn có showroom với đầy đủ thiết bị bếp công nghiệp tại 351/A6 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức để Quý khách hàng có thể tham quan và lựa chọn. Tại đây chúng tôi trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm từ bếp Âu, bếp Á, lò nướng, tủ đông mát công nghiệp, tủ trưng bày,… Các thiết bị cho bếp bánh, quầy bar,… cũng như các thiết bị inox do Toàn Phát sản xuất.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ được nhân viên Toàn Phát tư vấn đầy đủ về thiết kế không gian phù hợp, các tính năng của từng loại máy, các loại chi phí vận hành, lắp đặt, sản xuất,…

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Cung cấp một quy trình giao hàng chuyên nghiệp, lắp đặt tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm chi phí đầu tư.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành nhanh chóng trong vòng 2 – 4 tiếng. Linh kiện luôn sẵn sàng để thay thế mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hỗ trợ bảo trì miễn phí 2 lần/năm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm bếp Á, bếp Âu, bếp hầm công nghiệp chính hãng, hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 351/A6 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.

Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Phú Quốc: Số 01, Đường Hùng Vương nối dài, Tổ 01, Ấp Gành Gió, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: fb.me/thietbibepnhahang

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!