BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

Bếp gas công nghiệp trong các nhà bếp công nghiệp bao gồm các loại bếp Á như bếp khè, bếp hầm, bếp Âu như bếp Âu 4 họng, 6 họng đốt, bếp chiên, bếp nướng…Ưu điểm của các loại bếp này là có thể dùng công suất lớn, nóng nhanh và tiện lợi.

Xem TẤT CẢ

BẾP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Hiện nay trong các nhà bếp công nghiệp lớn như bếp căng tin, trường học, nhà máy, bệnh viện ưu tiên lựa chọn bếp từ vì tính an toàn, sạch sẽ. Các loại bếp từ đa dạng công suất từ 3KW, 5KW, 12 KW, 15 KW, 20 KW đáp ứng đa dạng nhu cầu nấu nướng khác nhau giúp tối ưu công suất và nhu cầu sử dụng.

Xem TẤT CẢ

TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Tủ lạnh công nghiệp là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của nhà hàng. Các loại tủ lạnh công nghiệp bao gồm tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ đông mát, tủ cấp đông nhanh…với các kích thước, công suất khác nhau phù hợp với thiết kế và diện tích nhà bếp.

Xem TẤT CẢ

INOX BẾP CÔNG NGHIỆP

Trong các nhà bếp công nghiệp chất liệu Inox luôn được ưu tiên sử dụng vì các ưu điểm về độ bền cao, dễ vệ sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại Toàn Phát chúng tôi chỉ sử dụng Inox Posco loại 1 độ dày 1mm, được gia công chấn gập bằng các máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Xem TẤT CẢ

LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Lò nướng công nghiệp với kích thước và công suất lớn giúp nhà hàng chuẩn bị nhanh các loại thực phẩm cho thực khách. Các loại lò nướng thường được chia làm lò nướng sàn, lò nướng đối lưu và nướng bề mặt với các kích thước và công năng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà hàng.

Xem TẤT CẢ

THIẾT BỊ LÀM BÁNH

Trong các nhà máy bánh, nhà hàng, tiệm bánh thì nhu cầu làm bánh cần nhanh, đều và đẹp, các thiết bị làm bánh phải đảm bảo chất lượng và độ ổn định cao, giúp cho đầu bếp thao tác nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Xem TẤT CẢ

THIẾT BỊ BAR – CAFE

Trong các quầy bar công nghiệp thì các loại máy móc pha chế đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra những ly nước thơm ngon. Quầy pha chế inox cũng cần được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, thẩm mỹ góp phần tạo nên hình ảnh ấn tượng chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Xem TẤT CẢ

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

Để đáp ứng nhu cầu sơ chế của số lượng lớn thực phẩm thì các đầu bếp cần dùng tới các thiết bị sơ chế như máy cắt thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không…Các loại máy này cần có độ bền cao, lưỡi dao sắc bén và đảm bảo thực phẩm không chỉ được sơ chế nhanh mà còn đều đẹp đáp ứng nhu cầu của nhà bếp.

Xem TẤT CẢ

MÁY RỬA CHÉN BÁT CÔNG NGHIỆP

Không chỉ giải quyết lượng chén đĩa lớn lên tới 1.000 tới  hơn 10.0000 chén đĩa trong một ngày, máy rửa chén đĩa còn giúp nhà hàng tối ưu được diện tích, nhân công, hoá chất, nước, cũng như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng.

Xem TẤT CẢ

MÁY GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP

Trong các khách sạn hay căng tin nhà máy, khách hàng cần một chiếc máy giặt sấy công suất lớn, giặt sấy tốt để giúp giặt sấy hiệu quả các loại chăn drap, khăn bàn, khăn ăn, phụ kiện nhà bếp, đồng phục…

Xem TẤT CẢ

HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

Có 44 thiết bị trong danh mục >

Toàn Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thi công hệ thống gas chuyên nghiệp, an toàn cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

THANG TỜI THỰC PHẨM

Có 1 thiết bị trong danh mục >

Đối với các nhà hàng cao tầng thì việc đầu tư chiếc thang thực phẩm hết sức quan trọng và cần thiết, giúp vận chuyển máy móc, thực phẩm, món ăn lên xuống giữa các tầng.

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Không có thiết bị trong danh mục >

Khói bụi dầu mỡ trong nhà bếp công nghiệp rất lớn nên cần đầu tư hệ thống hút khói giúp đảm bảo an toàn, vệ sinh trong các nhà bếp công nghiệp, giữ môi trường lành mạnh thông thoáng, giúp nhà bếp yên tâm sáng tạo những món ăn ngon.

LINH KIỆN BẾP

Không c thiết bị trong danh mục >

Các linh kiện nhà bếp tại Toàn Phát thường được trữ sẵn để cung cấp, sửa chữa bảo hành cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.