Highland Coffee Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Highland Coffee chắc hẳn là một thương hiệu không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều các quán Highland ở tất cả mọi nẻo đường với tấm bảng hiệu nền đỏ chữ trắng cùng hạt cả phê ở giữa quá đỗi quen thuộc và gần gũi làm sao! Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại. Qua một chặng đường dài, Highland coffe đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam. Bên cạnh ly café thơm ngon Highland còn phục vụ khách hàng những món bánh quen thuộc như bánh mì, tiramisu, cheesecake béo ngậy.

Vinh hạnh cho Toàn Phát khi được là nhà thầu hệ thống bar – bếp cho một trong những chi nhánh của Highland coffee miền Nam đó chính là chi nhánh tọa lạc lại số 1 Trần Hưng Đạo, P. Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vẫn không gian quán café mộc mạc quen thuộc của thương hiệu café,ở Highland Thủ Dầu Một được trang bị các thiết bị hiện đại cho khu vực bar và bếp được cung cấp bởi công ty Toàn Phát dễ dàng trong thao tác nấu nướng, pha chế hơn. Với các thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn đan xen với thiết bị của Toàn Phát sản xuất bằng Inox 304 cao cấp đã đem đến cho Highland coffee Thủ Dầu Một sự hài lòng nhất.

Toàn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – thi công lăp đặt các hệ thống bar – bếp, hệ thống gas cho các nhà hàng, khách sạn, công ty,… Đến với Toàn Phát khách hàng luôn được chào đón niềm nở, tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo và nhất là luôn hài lòng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Toàn Phát. Trong 10 năm trong ngành Toàn Phát đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Mong rằng trong tương lai Toàn Phát sẽ đón chào nhiều đối tác hơn.