Công ty cổ phần du lịch dịch vụ dầu khí Việt Nam

Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) được thành lập từ tiền thân là Công ty Phục vụ Dầu khí Vũng Tàu – Côn Đảo. Hoạt động với 3 lĩnh vực chính đó là: du lịch, dịch vụ dầu khí, xây lắp & bất động sản. 

Phạm vi hoạt động của công ty OSC Việt Nam rộng khắp trên cả nước, ngoài trụ sở chính tại thành phố Vũng Tàu  và còn có Chi nhánh ở nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh,… 

công ty OSC Việt Nam

Hiện tại công ty có 9 đơn vị trực thuộc, 4 công ty con, 10 đơn vị liên doanh, liên kết. Số lượng CBCNV gần 2000 người. Các cơ sở chính của của OSC Việt Nam gồm 09 khách sạn trong đó có 2 khách sạn quốc tế 4 sao, 2 khách sạn quốc tế 3 sao, 36 biệt thự có tổng cộng gần 1000 phòng ngủ, 5 khách sạn quốc tế 2 sao, 01 khu căn hộ cao cấp, 01 khu căn cứ dịch vụ dầu khí trên bờ và nhiều thiết bị chuyên dùng hiện đại cùng với các phương tiện vận chuyển, kho tàng, bến bãi khác.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, công ty OSC Việt Nam đã rất chú trọng đến các hệ thống nhà bếp, hệ thống quầy bar cho từng khách sạn của mình. Toàn Phát vinh dự được là đơn vị cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị bar cho công ty cổ phần du lịch dầu khí Việt Nam vào các hạng mục nhà hàng, khách sạn.

công ty OSC Việt Nam 2

Khi được tin tưởng trao trách nhiệm thiết kế nhà bếp, hệ thống quầy bar công ty OSC Việt Nam đã chú trọng đến cách bố trí không gian của toàn khu nhà bếp, hệ thống quầy bar để tạo nên bản thiết kế nhà ăn tập thể hợp lý nhất. Thiết kế nhà bếp trong khách sạn đảm bảo không gian thoáng mát, đủ ánh sáng, duy trì chế độ vệ sinh sạch sẽ.

Toàn bộ các thiết bị do Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như Mastro, Berjaya, Interhalter và đảm bảo hàng chính hãng 100% và còn được bảo hành sản phẩm 1 năm. 

Chuỗi quán Highlands coffee

Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị bếp công nghiệp đều được làm bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ trong môi trường nhà bếp. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn. Do đó món ăn sau khi chín được để lên khay inox luôn sáng sạch.

Bên cạnh đó với các sản phẩm Inox của Toàn Phát khách hàng hoàn toàn hài lòng từ chất lượng đến mẫu mã sản phẩm, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng kích thước, đúng thiết kế và đúng thời gian mang đến sự hài lòng 100% cho mọi khách hàng. Với chất lượng tốt, dịch vụ hài lòng mọi khách hàng Toàn Phát hi vọng trong tương lai hợp tác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

– Địa chỉ: 471 Hoàng Sa, Phường 8, Quận 3.

– Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

– Chi nhánh Nha Trang: Toà nhà Chánh Bổn, 50 Bis Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

– Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

– Email: Kien@toanphatcorp.vn

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án