Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống bếp của Toàn Phát

Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng là bước rất quan trọng trước khi bắt đầu thực hiện các dự án F&B như nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện… Việc thiết kế khu bếp cần tuân thủ các quy chuẩn khắt khe về vận hành như quy tắc bếp một chiều, tiêu chuẩn an toàn, hút khói, thoát sàn, đảm bảo an toàn khi vận hành, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như đem lại năng suất hoạt động cao.

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp gói dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng tại Việt nam. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công dự án F&B, thực hiện tư vấn thiết kế và thi công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ, Toàn Phát có thể đem đến giải pháp tôi ưu nhất cho công trình của bạn.

Để hiểu rõ hơn sự quan trọng của việc thiết kế gian bếp nhà hàng, Toàn Phát xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình.

Bản vẽ 3D hệ thống bếp hoàn thiện của Toàn Phát

Thiết kế bếp nhà hàng là gì, tại sao việc này lại quan trọng?

Thiết kế bếp nhà hàng là việc bố trí các khu chức năng trong bếp phù hợp trên bản vẽ 2D hoặc dựng hình 3D. Hệ thống bếp đảm bảo quy trình vận hành bếp một chiều, vừa khoa học, tiện nghi lại giúp thao tác sơ chế, chế biến thức ăn của đầu bếp trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế bếp nhà hàng và thực hiện set up thiết bị cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn. Như vậy mới đảm bảo được tính khoa học và độ an toàn trong suốt quá trình hoạt động của bếp. Việc lên thiết kế khu bếp còn để bố trí phù hợp với các hệ thống khác như hệ thống thông gió, hút mùi, thoát sàn, hay hệ thống gas công nghiệp.

 

Thiết kế bếp nhà hàng là khâu rất quan trọng

Thiết kế bếp nhà hàng trước khi tiến hành thi công, set up cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu rủi ro, chi phí đầu tư xây dựng. Việc thảo luận, thống nhất ý kiến và chỉnh sửa trên bản thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư có góc nhìn tổng quát hơn, khắc phục ngay những vấn đề có thể xảy ra. Nếu chỉ lên ý tưởng sơ bộ, sau đó thi công ngay thì nguy cơ thiệt hại sẽ cao hơn. Bởi khi đã tiến hành set up, thi công, nếu thấy không hợp lý dẫn tới thay đổi phương án sẽ làm tiêu tốn ngân sách và mất thời gian làm lại.

Bản dựng 3D cơ bản một modun quầy bar do Toàn Phát thiết kế

Quy trình tư vấn thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát:

Khi sử dụng dịch vụ của Toàn Phát, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế dự án theo quy trình chi tiết, phù hợp với đặc thù của công trình chuẩn bị thi công:

 • Khảo sát nhu cầu của khách hàng, đánh giá nhu cầu với tính khả thi của dự án. Các chủ đầu tư đều mong muốn dự án của mình có nét đặc trưng riêng, tuy nhiên vẫn đem lại tính hiệu quả cao nhất khi vận hành. Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng là việc Toàn Phát rất chú trọng.
 • Khảo sát mặt bằng, đánh giá cơ bản các yếu tố kỹ thuật, như việc công trình thi công ở khu biệt lập hay bên trong tòa nhà, chung cư, khu thương mại, hệ thống cấp điện, nước hiện hữu, khả năng lắp đặt hệ thống gas, hút khói…
 • Tư vấn các giải pháp thi công, lắp đặt trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Sau khi thi thập đủ thông tin cần thiết, Toàn Phát sẽ đưa ra một số giải pháp phù hợp để thảo luận cùng khách hàng trước khi bắt tay vào việc thiết kế. Những thông tin khách hàng không hiểu rõ như các yếu tố về kỹ thuật, thiết bị nào phù hợp cũng sẽ được Toàn Phát giải thích và hỗ trợ.
 • Thiết kế sơ bộ khu bếp nhà hàng, bao gồm bố trí các khu chức năng, các hệ thống liên quan. Đây là bản vẽ cơ bản đầu tiên giúp chủ đầu tư hình dung được rõ hơn về cách bố trí và vận hành của hệ thống.
 • Khách hàng duyệt ý tưởng và bản vẽ thiết kế bố trí cơ bản.
 • Thiết kế chi tiết các khu vực bếp và hệ thống liên quan như kho lưu trữ, hệ thống điện, nước, gas, hút khói… theo đúng quy chuẩn vận hành và đảm bảo an toàn sử dụng.
 • Sửa đổi các chi tiết theo mong muốn của khách hàng. Thống nhất các thông tin cuối cùng trước khi thực hiện.

Bản vẽ cơ bản khu rửa của một dự án Toàn Phát

 

Vì sao bạn nên chọn Toàn Phát là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án của mình?

Toàn Phát là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng theo những quy định, tiêu chuẩn mới nhất. Đến với Toàn Phát, bạn luôn nhận được:

 • Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Toàn Phát cung cấp
 • Dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Thiết kế bếp nhà hàng chuẩn chất lượng không chỉ để phục vụ khách mà còn mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có nhu cầu được tư vấn và thiết kế bếp nhà hàng hãy liên hệ với Toàn Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp… đạt tiêu chuẩn chất lượng và tối ưu công năng sử dụng. Toàn Phát đã hỗ trợ dịch vụ tư vấn, thiết kế cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp Việt Nam. Các khách hàng của Toàn Phát luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ, gói giải pháp mà Toàn Phát đem lại. Quý khách hàng có thể yên tâm vì Toàn Phát sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình lên ý tưởng, thi công, và vận hành dự án.

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Trụ sở Tp.Hồ Chí Minh:

Office: 471 Hoàng Sa, P8, Q3, HCM

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Chi nhánh:

Nha Trang: Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Đà Nẵng: Tổ 1, Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án