Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg

Giá: Liên hệ
Bảo hành 12 tháng

Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg Toàn Phát là thiết bị bếp công nghiệp dùng để hấp nấu cơm, ngoài ra còn có thể sử dụng để hấp các loại giò chả, bánh bao, hải sản, rau củ,…

Bếp có công suất 80kg phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn.

NHẬN BÁO GIÁ

LIÊN HỆ MUA NHANH:

08 9838 9838

Email: kien@toanphatcorp.vn

Tủ hấp cơm công nghiệp 80kg Toàn Phát là thiết bị bếp công nghiệp dùng để hấp nấu cơm, ngoài ra còn có thể sử dụng để hấp các loại giò chả, bánh bao, hải sản, rau củ,…

Bếp có công suất 80kg phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn.

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT

Hấp nấu đa năng, tối ưu công suất:

– Hấp nấu đa dạng các loại thực phẩm như cơm, giò chả, hải sản, bánh bao, rau củ,…

– Hấp nấu nhanh chóng gấp 3 thời gian đun nấu thông thường, tăng tốc độ phục vụ, tiết kiệm thời gian, nhân công

– Sử dụng hệ thống điện tự động, tự động làm chín cơm trong vòng khoảng 50 phút (điện 3 pha) hoặc 70 phút (điện một pha).

– Công suất 80kg, mỗi khay có thể chứa tối đa lên đến 5kg gạo

– Sử dụng hệ thống hơi nước để làm chín thực phẩm, giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy như các phương pháp truyền thống. Cơm thành phẩm đảm bảo chất lượng, giữ nguyên độ dẻo, ngọt, mùi thơm.

Thiết kế thông minh, tối ưu khả năng hấp: 

– Sử dụng họng đốt bằng cả gas và điện, đa dạng khi sử dụng

– Viền cao su dày dặn ở cánh tủ giúp ngăn thất thoát nhiệt năng giúp cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm điện năng

– Thiết kế lớp foam ở giữa 2 lớp inox giúp cách nhiệt cực tốt, cùng các van xả phía sau giúp cân bằng áp suất bên trong tủ cơm, cũng như ổn định nhiệt độ, tránh hiện tượng quá áp suất

– Khoang chứa dưới đáy tủ gồm thanh nhiệt, phao bơm nước, phao chống tràn tự động, đảm bảo nhiệt độ và độ ổn định khi hấp

– Khoang hấp chia đều khoảng cách ở mỗi khay cho chất lượng đồng đều tại tất cả các khay. 

– Hộp điện điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp quá trình nấu cơm hoặc hấp các thực phẩm khác đơn giản và chính xác hơn, đảm bảo chất lượng thành phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP:

Khi sử dụng điện:

– Khóa van gas phía sau tủ, vặn chặt đầu lửa mồi (đầu phía trên của bộ điều chỉnh lưu lượng gas của tủ), đầu lửa khè và đầu lửa đốt (bên phải và bên trái trong bộ điều chỉnh lưu lượng gas của tủ)

– Bật “CB” qua vị trí “ON” để cấp nguồn cho tủ

– Đưa các khay gạo đã được chuẩn bị trước vào các giá đỡ trong tủ

– Mở van cấp nước cho buồng chứa quan sát cảm quan bằng mắt cho tới khi mực nước trong buồng cao hơn đầu dò từ 10-20mm là đạt yêu cầu ,khóa van cấp nước ,đóng cửa tủ.

– Bật công tắc trên tủ qua vị trí “ON” để cấp nguồn cho điện trở đốt nóng nước trong bồn chứa.

– Quan sát đồng hồ đo nhiệt trên mặt cửa tủ nếu nhiệt độ tăng dần là điện trở đã hoạt động

– Quan sát bộ chỉnh thời gian trên mặt tủ để biết thời gian nấu, sau khi kết thúc thời gian nấu bộ điều khiển sẽ tự ngắt nguồn điện cấp cho điện trở.

– Sau khi kết thúc thời gian nấu ,bật công tắc trên tủ qua vị trí “OFF” mở cửa tủ, lấy các khay cơm ra ngoài để sử dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP

– Nên ngâm gạo khoảng 10 phút trước khi nấu

– Trong quá trình nấu (khoảng 60-90 phút/1 mẻ tùy theo sản phẩm gạo khi nấu) có thể xảy ra hiện tượng thiếu nước trong bồn chứa do sự bay hơi nước khi đó đèn báo cạn sẽ báo người sử dụng mở van để cấp thêm nước cho bồn chứa .

– Trong quá trình nấu nếu thấy cơm bị khô hoặc chưa chín đều có thể tưới (hoặc phun) thêm nước vào khay và đảo đều trước khi cho vào lại trong tủ để nấu thêm 

– Cơm nấu xong khi lấy phải hết sức cẩn thận vì khay rất nóng có thể gây bỏng.

– Sau khi kết thúc quá trình nấu nếu không nấu thêm bật công tắc trên nồi qua vị trí “OFF”, bật CB qua vị trí “OFF” để ngắt hoàn toàn nguồn điện cấp cho tủ

TẠI SAO NÊN MUA TỦ HẤP CƠM TẠI TOÀN PHÁT:

Thiết bị bếp Á, thiết bị inox do Toàn Phát sản xuất đều được chấn gập với máy móc hiện đại, đường nét sắc sảo, chất lượng đồng đều, bền bỉ trong môi trường công nghiệp. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng khi sử dụng lâu dài

Toàn Phát cam kết sử dụng inox 304 loại I cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn. Đội ngũ thợ inox lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ đem đến cho các bếp ăn công nghiệp như  nhà hàng, khách sạn, bar – cafe, trường học, bệnh viện. nhà máy,… những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. 

Xưởng sản xuất inox của Toàn Phát còn nhận sản xuất các sản phẩm inox theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho từng không gian nhà, trường học, nhà hàng, khách sạn, quầy bar,… 

Toàn Phát luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, vận hành bền bỉ theo thời gian, đầy đủ công năng nhất khi sử dụng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt bếp công nghiệp, Toàn Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho mọi khu bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thiết bị chất lượng, giải pháp hoàn thiện và một quy trình chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.

KHI ĐẾN VỚI TOÀN PHÁT, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 351/A6 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.

Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Phú Quốc: Số 01, Đường Hùng Vương nối dài, Tổ 01, Ấp Gành Gió, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: fb.me/thietbibepnhahang

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

Thông số kỹ thuật
Model

HC80

Kích thước (DxRxC)

1100x750x1645 mm

Công suất

80 kg

Số lượng khay

16 khay

Năng lượng

Gas/Điện, Gas và điện

Nguồn điện

380V

Bảo hành

12 tháng

Xem thêm

Tài liệu liên quan

Thương hiệu

Lưu ý quan trọng