Trang chủ » Dịch vụ » Toàn Phát thi công – lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Toàn Phát thi công – lắp đặt bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Trong suốt hơn 10 năm qua, Toàn Phát đã cung cấp thiết bị & thi công hệ thống bếp công nghiệp cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Gian bếp là khu vực cực kỳ quan trọng, được ví như trái tim của nhà hàng, đây là nơi được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Để đảm bảo được chất lượng công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí, Toàn Phát xin chia sẻ quy trình thi công bếp nhà hàng mà chúng tôi đã áp dụng hiệu quả trong nhiều dự án khác nhau.

 

 

1. QUY TRÌNH TƯ VẤN:

Tư vấn rất quan trọng trong quá trình thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng của Toàn Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công thiết kế chúng tôi có thể đưa ra các tư vấn phù hợp để:

– Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng

– Tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách hàng

– Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.

– Tư vấn các giải pháp cần thiết cho nhà bếp, để nhà bếp có thể hoạt động hiệu quả nhất

– Tư vấn quy trình thiết bị cũng như quy trình thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Tư vấn hệ thống gas an toàn và các giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp.

 

   

2. XEM HÀNG VÀ DÙNG THỬ SẢN PHẨM

Quý khách được xem sản phẩm trực tiếp tại showroom và catalogue, được thực tế trải nghiệm và sử dụng thử sản phẩm của Toàn Phát trước khi quyết định mua hàng.

3. THIẾT KẾ & TỐI ƯU QUY TRÌNH THIẾT BỊ

Bằng các bản vẽ AutoCad, bản vẽ 3D và các bản vẽ cần thiết như M&E, bản vẽ mương thoát sàn, bản vẽ gas hút khói khách hàng thấy được bức tranh của hệ thống sau khi hoàn thành, cũng như tối ưu trước không gian, quy trình trước khi thi công lắp đặt thực tế.

 

Một số mẫu thiết kế hệ thống bếp của Toàn Phát

 

4. QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG:

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình:

– Nguyên liệu nhập vào sẽ được phân loại, sơ chế và trữ ở khu vực kho lạnh hoặc kho nguyên liệu khô.

– Trước khi nấu, thực phẩm được lấy ra xử lý ở khu sơ chế.

– Sau khi sơ chế, thực phẩm nào không nấu sẽ được trữ ở khu bảo quản, thực phẩm nào nấu đưa ra chế biến hoặc được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu.

– Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

– Các món nóng sẽ được chế biến ở khu nấu, tại khu này sẽ bố trí các thiết bị bếp nhà hàng phù hợp như bếp Âu, bếp Á, bếp chiên bếp nướng, lò nướng…

– Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick-up.

– Chén đĩa sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa.

 

Quy trình vận hành cơ bản của bếp một chiều

 

2. CÁC THIẾT BỊ CƠ BẢN CẦN THIẾT CHO HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG

2.1. KHO LƯU TRỮ:

Đây là nơi thực phẩm được bảo quản. Dựa vào từng loại thực phẩm mà sẽ được xếp vào kho khô hoặc kho lạnh.

– Kho lạnh: đây là nơi lưu trữ các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, sữa, rau xanh… đối với các dự án lớn như bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng lớn, Toàn Phát sẽ thực hiện thi công hệ thống kho lạnh công suất lớn. Đối với các dự án nhà hàng nhỏ hơn, Toàn Phát có cung cấp các thiết bị lưu trữ công nghiệp như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bán mát và bàn đông công nghệp.

 

Khu vực trữ đồ lạnh như các nguyên liệu tươi sống

 

Một số thiết bị dùng trong kho lạnh

 

– Kho khô: đây là nơi lưu trứ các thực phẩm khô, gia vị… ở khu vực này Toàn Phát sẽ cung cấp các thiết bị kệ, bàn, giá treo inox chất lượng cao. Các thiết bị do chính Toàn Phát sản xuất, được đo đạc theo đúng kích thước mà chủ đầu tư yêu cầu.

 

Khu vực để đồ khô như gia vị, thực phẩm khô.

Một số thiết bị Inox sử dụng ở kho khô

 

2.2. KHU SƠ CHẾ:

Đây là khu vực xử lý nguyên liệu trước khi nấu. khu vực này sẽ được bố trí một số thiết bị như:

– Bàn chậu rửa inox để sơ chế thịt, cá, rau…

– Bàn inox xử lý thực phẩm như dùng để chặt, thái thịt, cá, cắt gọt rau củ…

– Thiết bị chứa rác di động để bên dưới bàn, kệ, đảm bảo gọn gàng, vệ sinh,

– Giá treo inox để đựng dụng cụ bếp như dao, rổ, khay…

– Thiết bị sơ chế thực phẩm công nghiệp như máy cắt thịt, máy xay thịt, máy cắt rau củ…

 

Khu sơ chế của nhà hàng The Maision Quận 7

Một số thiết bị ở khu sơ chế thực phẩm

 

2.3. KHU NẤU:

Đây là nơi thực hiện việc nấu nướng chính của bếp. tùy vào mô hình nhà hàng mà khu nấu sẽ được trang bị các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên cơ bản sẽ có một số nhóm thiết bị sau:

– Thiết bị bếp: Các loại bếp Âu như bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp chiên, bếp nướng, thiết bị Bếp Á như bếp Á đơnbếp Á đôi, bếp hầm…

– Các loại lò nướng: lò nướng đối lưu, lò nướng bánh, lò nướng than nhân tạo, lò nướng đa năng

– Bàn lạnh, bàn mát: đây là thiết bị vừa để trữ nguyên liệu đã qua sơ chế, vừa có bề mặt phẳng được sử dụng như bàn chế biến, xử lý thực phẩm ngay tại chỗ.

– Bàn và giá inox: dùng để chế biến thực phẩm, hoặc đặt các đĩa thực phẩm trong quá trình nấu.

– Tủ cơm công nghiệp hoặc nồi nấu cơm, tuỳ theo suất ăn thì Toàn phát sẽ tư vấn & sản xuất theo kích thước phù hợp.

– Thiết bị giữ nóng thức ăn: giữ nóng nước sốt phục vụ cho món chính, có thể sử dụng đèn hồng ngoại để giữ nóng thức ăn, đảm bảo thức ăn lúc nào cũng nóng sốt sẵn sàng phục vụ thực khách.

– Bàn trung gian inox: đặt khay gia vị dầu ăn, để các loại đồ, thiết bị nấu nướng, nồi, khay…trong nhà bếp.

– Bếp chiên nhúng đơn hoặc đôi để chế biến các món chiên ngập dầu giòn vàng đều như cánh gà, khoai tây chiên, cá chiên… nhiệt độ dầu duy trì ở mức từ 19.5 0c – 21oc đảm bảo nấu nhanh, vàng giòn nhưng vẫn không bị cháy mỡ.

– Thiết bị chiên phẳng: chế biến món chiên cần ít mỡ, chiên bề mặt tạo màu cho thực phẩm.

– Bếp nguội: làm các món salad và trái cây.

– Bàn lạnh salad: để các loại rau, nước sốt để khi cần có thể lấy lên ngay để sử dụng.

 

Một phần khu nấu của nhà hàng Bụi Garden Quận 2

Một số thiết bị khu nấu chính

2.4. KHU RỬA:

Đây là khu vực được trang bị hệ thống rửa tự động để rửa chén, đĩa, dụng cụ bếp… ở khu vực này sẽ được Toàn Phát lắp đặt, thi công một số hạng mục như:

– Máy rửa chén tự động: Máy chuyên dùng để rửa chén đĩa tổng hợp,  bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút cho mỗi lần rửa. Ngoài ra với một số nhà hàng lớn sẽ trang bị nhiều máy rửa chén, rửa ly, rửa thiết bị bếp riêng biệt để tăng hiệu quả sử dụng.

– Các dụng cụ đựng thức ăn sau khi phục vụ khách được tách riêng để rửa đảm bảo vệ sinh không lẫn lộn với đồ chín và dụng cụ.

– Bàn có lỗ xả rác, vòi phun tráng và để xịt sạch các thức ăn dư thừa trên mặt đĩa trước khi cho vào máy.

– Bàn và giá inox để úp bát đĩa dụng cụ sau khi rửa.

– Xe đẩy 3 tầng để vận chuyển bát đĩa dụng cụ.

 

Khu rửa riêng biệt gồm máy rửa chén và hệ thống bàn, bồn rửa, giá inox đi kèm

Một vài mẫu máy rửa chén công nghiệp hiệu suất cao

 

3. TOÀN PHÁT LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG

Toàn Phát là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có thể thi công và cung cấp cho dự án của bạn tất cả các thiết bị cần thiết, chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một khu bếp công nghiệp. Việc thi công, sản xuất, lắp đặt thiết bị đều được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp của Toàn Phát thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống. Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của Toàn Phát sẽ tới tận nơi khảo sát thực tế và thiết kế hoàn thiện khu bếp nhà hàng theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho nhân viên nhà hàng. Không những thế Toàn Phát vẫn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động, bảo trì, bảo hành sản phẩm chu đáo, tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng khi có yêu cầu, đảm bảo bếp nhà hàng hoạt động an toàn và hiệu quả.

Toàn Phát tự tin cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thi công bếp công nghiệp của chúng tôi. Toàn Phát đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như bếp thực hành trường đại học HUTECH, nhà hàng Maison The Charme, chuỗi nhà hàng Quán Bụi, chuỗi quán bar The Alley, The ATM… Nếu bạn có nhu cầu tìm một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thi công nhà hàng, quán bar, quán café, bếp ăn công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn miễn phí nhé!

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Tổ 1, Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án

Bài viết khác

Zalo

0898389838