THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp, thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp uy tín chất lượng cho hàng trăm dự án lớn nhỏ và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Gian bếp là khu vực cực kỳ quan trọng, được ví như trái tim của nhà hàng trong khi bếp công nghiệp đang dần trở nên phổ biến nhằm đáp ứng thị trường và nhu cầu ăn uống. Đây cũng là nơi được quan tâm đặc biệt bởi các chủ đầu tư kinh doanh của nhà hàng, khách sạn, nhà máy xí nghiệp, toà nhà,…

Thi công bếp công nghiệp

Để đảm bảo được chất lượng công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí, nhà bếp hoạt động hiệu quả, bền bỉ lâu dài. Toàn Phát xin chia sẻ quy trình thi công bếp công nghiệp mà chúng tôi đã áp dụng hiệu quả trong nhiều dự án khác nhau.

1. QUY TRÌNH TƯ VẤN:

Hiểu khách hàng và tư vấn là quy trình rất quan trọng trước khi thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Toàn Phát đưa ra các tư vấn phù hợp cho khách:

 • Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng và khảo sát
 • Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng cho khách hàng
 • Tư vấn các giải pháp cần thiết để nhà bếp hoạt động hiệu quả nhất
 • Tư vấn quy trình thiết bị cũng như quy trình thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tư vấn hệ thống gas an toàn và các giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp
 • Tư vấn hệ thống hút mùi cần thiết cho nhà bếp
 • Tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách 
 • Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.

Tư vấn bếp công nghiệp

2. XEM HÀNG VÀ DÙNG THỬ SẢN PHẨM

Tại Toàn Phát, chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm tốt của khách hàng. Quý khách được xem sản phẩm trực tiếp tại showroom Toàn Phát và catalogue, được thực tế trải nghiệm và sử dụng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Với hệ thống thiết bị bếp đa dạng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, Toàn Phát cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng uy tín nhất!

3. THIẾT KẾ & TỐI ƯU QUY TRÌNH THIẾT BỊ

Để một bếp ăn công nghiệp đảm bảo an toàn và vệ sinh, bảo vệ môi trường, chất lượng bền bỉ thì cần phải có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Tại Toàn Phát, khách hàng sẽ thấy được toàn bộ bức tranh của hệ thống sau khi hoàn thành cũng như tối ưu trước không gian, quy trình trước khi bắt đầu thi công lắp đặt thực tế bằng các bản vẽ AutoCad, bản vẽ 3D và các bản vẽ cần thiết như M&E, bản vẽ mương thoát sàn, bản vẽ gas hút khói,…Bản thiết kế sau khi làm xong sẽ được thống nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của quý khách.

Một số mẫu thiết kế hệ thống bếp của Toàn Phát
Một số mẫu thiết kế hệ thống bếp của Toàn Phát

4. QUY TRÌNH THIẾT KẾ, THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG:

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình:

– Nguyên liệu nhập vào sẽ được phân loại, sơ chế và trữ ở khu vực kho lạnh hoặc kho nguyên liệu khô.

– Trước khi nấu, thực phẩm được lấy ra xử lý ở khu sơ chế.

– Sau khi sơ chế, thực phẩm nào không nấu sẽ được trữ ở khu bảo quản, thực phẩm nào nấu đưa ra chế biến hoặc được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu.

– Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.

– Các món nóng sẽ được chế biến ở khu nấu, tại khu này sẽ bố trí các thiết bị bếp nhà hàng phù hợp như bếp Âu, bếp Á, bếp chiên bếp nướng, lò nướng…

– Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick-up.

– Chén đĩa sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa.

Quy trình vận hành cơ bản của bếp một chiều

Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của Toàn Phát sẽ tới tận nơi khảo sát thực tế và thiết kế hoàn thiện khu bếp nhà hàng theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Toàn Phát đảm bảo việc thi công sẽ bám sát với thiết kế đã thoả thuận và thống nhất.

5. BẢO HÀNH BẢO TRÌ SAU THI CÔNG:

Sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho nhân viên nhà hàng. Không những thế Toàn Phát còn đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động, bảo trì, bảo hành sản phẩm chu đáo nhanh chóng, tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng khi có yêu cầu, đảm bảo bếp nhà hàng hoạt động an toàn,hiệu quả và bền vững.

6. TOÀN PHÁT LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG:

Toàn Phát là nhà thầu chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong các lĩnh vực sau:

 • Lĩnh vực nhập khẩu: Chuyên nhập khẩu và phân phối trang thiết bị ngành Bếp – Gas công nghiệp của Malaysia, Germany, Korea, Italy,…
 • Lĩnh vực sản xuất: Các thiết bị inox như bàn, chậu rửa, giá kệ,…và các sản phẩm sản xuất theo như cầu đặt của khách hàng.
 • Lĩnh vực thi công: Các hệ thống bếp, ngành gas & hệ thống hút mùi, khói.
 • Các loại dịch vụ: Tư vấn – thiết kế chi tiết, cung cấp và lắp đặt vận hành hướng dẫn sử dụng hệ thống & chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì chu đáo nhanh chóng

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp cho các dự án tất cả các thiết bị cần thiết, chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe. Việc sản xuất và thi công thiết bị đều được đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, được đào tạo và giàu kinh nghiệm của Toàn Phát thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống cũng như dịch vụ trọn vẹn tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo hành thiết bị nha chóng. 

Thêm vào đó, chúng tôi có hệ thống đa dạng sản phẩm, phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn & tiết kiệm đi kèm với dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. 

7. CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA TOÀN PHÁT:

Toàn Phát tự tin cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Toàn Phát đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: bếp thực hành các trường đại học nổi tiếng, nhà hàng Maison The Charme, chuỗi nhà hàng Quán Bụi, chuỗi quán bar The Alley,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm một nhà thầu uy tín chất lượng trong lĩnh vực thi công bếp cho nhà hàng, quán bar, quán cafe, toà nhà, công ty, bếp ăn công nghiệp,…Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn miễn phí nhé!

2. CÁC THIẾT BỊ CƠ BẢN CẦN THIẾT CHO HỆ THỐNG BẾP NHÀ HÀNG

2.1. KHO LƯU TRỮ:

Đây là nơi thực phẩm được bảo quản. Dựa vào từng loại thực phẩm mà sẽ được xếp vào kho khô hoặc kho lạnh.

– Kho lạnh: đây là nơi lưu trữ các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, sữa, rau xanh… đối với các dự án lớn như bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng lớn, Toàn Phát sẽ thực hiện thi công hệ thống kho lạnh công suất lớn. Đối với các dự án nhà hàng nhỏ hơn, Toàn Phát có cung cấp các thiết bị lưu trữ công nghiệp như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bán mát và bàn đông công nghệp.

Khu vực trữ đồ lạnh như các nguyên liệu tươi sống

Một số thiết bị dùng trong kho lạnh

– Kho khô: đây là nơi lưu trứ các thực phẩm khô, gia vị… ở khu vực này Toàn Phát sẽ cung cấp các thiết bị kệ, bàn, giá treo inox chất lượng cao. Các thiết bị do chính Toàn Phát sản xuất, được đo đạc theo đúng kích thước mà chủ đầu tư yêu cầu.

Khu vực để đồ khô như gia vị, thực phẩm khô.

Một số thiết bị Inox sử dụng ở kho khô

2.2. KHU SƠ CHẾ:

Đây là khu vực xử lý nguyên liệu trước khi nấu. khu vực này sẽ được bố trí một số thiết bị như:

– Bàn chậu rửa inox để sơ chế thịt, cá, rau…

– Bàn inox xử lý thực phẩm như dùng để chặt, thái thịt, cá, cắt gọt rau củ…

– Thiết bị chứa rác di động để bên dưới bàn, kệ, đảm bảo gọn gàng, vệ sinh,

– Giá treo inox để đựng dụng cụ bếp như dao, rổ, khay…

– Thiết bị sơ chế thực phẩm công nghiệp như máy cắt thịt, máy xay thịt, máy cắt rau củ…

Khu sơ chế của nhà hàng The Maision Quận 7

Một số thiết bị ở khu sơ chế thực phẩm

2.3. KHU NẤU:

Đây là nơi thực hiện việc nấu nướng chính của bếp. tùy vào mô hình nhà hàng mà khu nấu sẽ được trang bị các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên cơ bản sẽ có một số nhóm thiết bị sau:

– Thiết bị bếp: Các loại bếp Âu như bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp chiên, bếp nướng, thiết bị Bếp Á như bếp Á đơnbếp Á đôi, bếp hầm…

– Các loại lò nướng: lò nướng đối lưu, lò nướng bánh, lò nướng than nhân tạo, lò nướng đa năng

– Bàn lạnh, bàn mát: đây là thiết bị vừa để trữ nguyên liệu đã qua sơ chế, vừa có bề mặt phẳng được sử dụng như bàn chế biến, xử lý thực phẩm ngay tại chỗ.

– Bàn và giá inox: dùng để chế biến thực phẩm, hoặc đặt các đĩa thực phẩm trong quá trình nấu.

– Tủ cơm công nghiệp hoặc nồi nấu cơm, tuỳ theo suất ăn thì Toàn phát sẽ tư vấn & sản xuất theo kích thước phù hợp.

– Thiết bị giữ nóng thức ăn: giữ nóng nước sốt phục vụ cho món chính, có thể sử dụng đèn hồng ngoại để giữ nóng thức ăn, đảm bảo thức ăn lúc nào cũng nóng sốt sẵn sàng phục vụ thực khách.

– Bàn trung gian inox: đặt khay gia vị dầu ăn, để các loại đồ, thiết bị nấu nướng, nồi, khay…trong nhà bếp.

– Bếp chiên nhúng đơn hoặc đôi để chế biến các món chiên ngập dầu giòn vàng đều như cánh gà, khoai tây chiên, cá chiên… nhiệt độ dầu duy trì ở mức từ 19.5 0c – 21oc đảm bảo nấu nhanh, vàng giòn nhưng vẫn không bị cháy mỡ.

– Thiết bị chiên phẳng: chế biến món chiên cần ít mỡ, chiên bề mặt tạo màu cho thực phẩm.

– Bếp nguội: làm các món salad và trái cây.

– Bàn lạnh salad: để các loại rau, nước sốt để khi cần có thể lấy lên ngay để sử dụng.

Một phần khu nấu của nhà hàng Bụi Garden Quận 2

Một số thiết bị khu nấu chính

2.4. KHU RỬA:

Đây là khu vực được trang bị hệ thống rửa tự động để rửa chén, đĩa, dụng cụ bếp… ở khu vực này sẽ được Toàn Phát lắp đặt, thi công một số hạng mục như:

– Máy rửa chén tự động: Máy chuyên dùng để rửa chén đĩa tổng hợp,  bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút cho mỗi lần rửa. Ngoài ra với một số nhà hàng lớn sẽ trang bị nhiều máy rửa chén, rửa ly, rửa thiết bị bếp riêng biệt để tăng hiệu quả sử dụng.

– Các dụng cụ đựng thức ăn sau khi phục vụ khách được tách riêng để rửa đảm bảo vệ sinh không lẫn lộn với đồ chín và dụng cụ.

– Bàn có lỗ xả rác, vòi phun tráng và để xịt sạch các thức ăn dư thừa trên mặt đĩa trước khi cho vào máy.

– Bàn và giá inox để úp bát đĩa dụng cụ sau khi rửa.

– Xe đẩy 3 tầng để vận chuyển bát đĩa dụng cụ.

Khu rửa riêng biệt gồm máy rửa chén và hệ thống bàn, bồn rửa, giá inox đi kèm

Một vài mẫu máy rửa chén công nghiệp hiệu suất cao

3. TOÀN PHÁT LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG

Toàn Phát là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có thể thi công và cung cấp cho dự án của bạn tất cả các thiết bị cần thiết, chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của một khu bếp công nghiệp. Việc thi công, sản xuất, lắp đặt thiết bị đều được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp của Toàn Phát thực hiện, đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống. Trước khi thi công, đội ngũ thiết kế của Toàn Phát sẽ tới tận nơi khảo sát thực tế và thiết kế hoàn thiện khu bếp nhà hàng theo đúng mong muốn của chủ đầu tư. Sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ cho nhân viên nhà hàng. Không những thế Toàn Phát vẫn sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động, bảo trì, bảo hành sản phẩm chu đáo, tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng khi có yêu cầu, đảm bảo bếp nhà hàng hoạt động an toàn và hiệu quả.

Toàn Phát tự tin cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thi công bếp công nghiệp của chúng tôi. Toàn Phát đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam như bếp thực hành trường đại học HUTECH, nhà hàng Maison The Charme, chuỗi nhà hàng Quán Bụi, chuỗi quán bar The Alley, The ATM… Nếu bạn có nhu cầu tìm một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thi công nhà hàng, quán bar, quán café, bếp ăn công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn miễn phí nhé!

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Chi nhánh Đà Nẵng:

Tổ 1, Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án