Trang chủ » Sản phẩm » Tủ lạnh công nghiệp » TỦ LẠNH TRƯNG BÀY

Tủ lạnh trưng bày có thiết kế chuyên dụng, kiểu dáng và kích thước đa dạng thích hợp sử dụng trong các bếp lớn nhỏ, khu trưng bày ở cửa hàng thực phẩm, siêu thị, tiệm bánh, quán ăn… Toàn Phát cung cấp nhiều loại sản phẩm tủ lạnh trưng bày cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tủ lạnh trưng bày Toàn Phát được sản xuất từ vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền chắc, an toàn và tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình hoạt động. Tủ có thể làm lạnh các sản phẩm bên trong bằng quạt gió và bộ phận tạo hơi lạnh, thông qua các khe rãnh. Thực phẩm được bảo quản bên trong bởi nhiệt độ thích hợp nên luôn giữ được độ tươi, không hao hụt dưỡng chất và không bị vi khuẩn xâm nhập.

Đa số tủ lạnh trưng bày đều trang bị hệ thống cửa kính trong suốt giúp người dùng dễ quan sát và lấy thực phẩm nhanh chóng hơn. Đồng thời là hệ thống sưởi kính kèm theo giúp kính luôn sạch, trong, không bị đọng nước, ảnh hưởng tầm quan sát.

Toàn Phát cam kết cung cấp tủ lạnh trưng bày giá rẻ, chất lượng cao. Khi đặt mua, quý khách sẽ được giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết và nhận chế độ bảo hành chu đáo từ Toàn Phát.

Bạn có nhu cầu được tư vấn về các loại tủ lạnh trưng bày vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

• Showroom: 174 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q Bình Thạnh.
• Hotline: 0905 91 5679 – 08 9838 9838
• Email: Email: kien@toanphatcorp.vn – Website: www.toanphatcorp.com.vn

51 sản phẩm