Công ty TNHH Hunter Douglas Indochina

Công ty TNHH Hunter Douglas Indochina là thành viên của Tập đoàn Hunter Douglas, tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, chuyên cung cấp những giải pháp kiến trúc toàn diện cho công trình. Với những thành tựu và kinh nghiệm đạt được qua 100 năm hình thành và phát triển, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Kết hợp kinh nghiệm của một doanh nghiệp toàn cầu với sự am hiểu về địa phương, Hunter Douglas Indochina hiện là công ty hàng đầu ở lĩnh vực sản phẩm kiến trúc và lắp đặt các sản phẩm do công ty sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi hiện diện ở hầu hết các dự án lớn trên toàn quốc như sân bay, khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà thi đấu cũng như những ngôi biệt thự sang trọng bật nhất tại Việt Nam. 132 công ty con trên 100 quốc gia, với 22.500 công nhân viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hiện có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp lớn: Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Là một nhà máy sản xuất quy mô lớn với hàng ngàn nhân viên, để đảm bảo hiệu suất hoạt động hiểu quả một trong những vấn đề lo lắng của doanh nghiệp chính là làm sao đảm bảo đầy đủ sức khỏe cho nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu đó Toàn Phát đã trở thành nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống bếp cho nhà máy sản xuất của công ty TNHH Hunter Douglas Indochina. Với thiết kế đơn giản, tiện nghi cùng các thiết bị bếp công suất lớn, hiện đại và song song đó là hệ thống khử mùi tốt mang lại không gian ăn uống trong xí nghiệp thoải mái hơn.

Các thiết bị bếp được sản xuất bởi Toàn Phát luôn đề cao chất lượng tốt, mang lại sự thoải mái và tiện ích cho khách hàng. Với chất liệu inox 304 cao cấp được sử dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Nhờ vậy, các thiết bị này dễ tẩy rửa, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho thực phẩm được nấu nướng bên trong, không gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, vật liệu, phụ kiện sản xuất thiết bị bếp Á Toàn Phát được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… đảm bảo chất lượng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công các hệ thống bếp, hệ thống bar cho các nhà hàng, khách sạn, công ty,… Toàn Phát luôn sẵn sang giải đáp và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón những đối tác mới cho những dự án mới.