Trang chủ » Cửa hàng » Bếp nướng than nhân tạo, lò nướng Sala – Những thiết bị nướng tối ưu cho nhà hàng

Bếp nướng than nhân tạo, lò nướng Sala – Những thiết bị nướng tối ưu cho nhà hàng

    Bếp nướng công nghiệp là thiết bị bạn sẽ gặp rất nhiều trong các khu bếp công nghiệp như nhà hàng, quán ăn, hay resort… Đây là giải pháp tuyệt vời cho việc đem hương vị của các món nướng truyền thống vào không gian nhà hàng, vừa đảm bảo chất lượng nhiều mẻ nướng đồng đều, vừa an toàn và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

    Có nhiều loại bếp chuyên dùng để nướng thực phẩm cho nhà hàng, đặc điểm chung của các thiết này là khả năng nướng thực phẩm với công suất lớn, ít khói nhưng vẫn giữ được hương vị như nướng bằng than hoa, và đặc biệt là hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

    Toàn Phát xin giới thiệu thêm về dòng sản phẩm bếp nướng công nghiệp này, về thiết kế, chức năng, mẫu mã cũng như lý do tại sao đây lại là thiết bị quan trọng cần có trong khu bếp nhà hàng.

MỘT SỐ DÒNG BẾP NƯỚNG PHỔ BIẾN

 

BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO

    Bếp nướng than nhân tạo dùng gas sử dụng than nhân tạo được đốt nóng bởi những họng gas, sinh ra nhiệt lượng vừa đủ để làm chín thức ăn, không làm thực phẩm bị cháy, khét. Bếp có nhiều kích thước khác nhau, có thể điều chỉnh nhiệt độ nướng, và các họng đốt đều có bộ điều khiển độc lập nên giúp việc nướng thực phẩm linh động và tiết kiệm gas hơn. Bếp nướng than nhân tạo các mẫu từ 2 đến 3 họng đốt, hoặc kết hợp thêm với bếp chiên phẳng.

BẾP NƯỚNG TẦNG SALA (BẾP SALAMANDER)

    Bếp nướng Sala hay còn gọi là lò Salamander, đây là thiết bị nướng không khói nhỏ gọn cho nhà hàng. Thiết bị có kết cấu độc đáo gồm một lồng nướng không khói và tầng nướng có thể tăng giảm độ cao. Khác với bếp nướng than nhân tạo sử dụng núm vặn để tăng giảm nhiệt độ nướng và bề mặt nướng cố định, lò salamander lại sử dụng hệ thống tầng nướng thay đổi độ cao, giúp thực phẩm nằm gần hoặc xa nguồn nhiệt, tuỳ theo mong muốn của đầu bếp.

CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA BẾP NƯỚNG NHÀ HÀNG

BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO

ĐẢM BẢO AN TOÀN:
  • Bếp sử dụng gas hoặc điện để đốt nóng hồng các viên đá nham thạch (Lava rock) và làm chín thực phẩm thay cho than hoa (than củi). Ưu  điểm vượt trội của của loại đá này là làm cho miếng thịt chín đều mà không bị cháy khét, giữ nguyên màu sắc, độ thơm ngon đặc biệt không sinh ra khói khí độc PHA, chất độc PAHS (tác nhân gây ung thư sinh ra từ khói than thường)
  • Nút tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, van khóa được làm bằng đồng an toàn, có van cảm biến nhiệt tự động, an toàn và đèn sáng báo hiệu.
  • Bếp nướng than nhân tạo sử dụng viên đá nham thạch giúp giữ môi trường trong lành cho thực khách do không ám khói
BỀN BỈ – CHẮC CHẮN:
  • Phần khay đựng đồ nướng làm bằng gang xám chịu nhiệt, an toàn khi nướng thực phẩm trực tiếp.
  • Vỏ thiết bị được làm bằng inox SUS304 nên không chỉ chắc chắn, bền bỉ mà quan trọng nhất là không gỉ, không biến đổi chất trong mọi mọi môi trường và nhiệt độ.
TIỆN LỢI, DỄ THAO TÁC VỆ SINH:
  • Bếp có khay hứng mỡ thừa có thể tháo rời được, giúp dễ dàng cho việc vệ sinh,
  • Bếp được trang bị lỗ thoát nước cố định ở phía trên, các viên đá nhân tạo cũng có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng sau một thời gian sử dụng, giúp thiết bị vận hành bền bỉ hơn.
THIẾT KẾ THUẬN TIỆN:
  • Thiết kế được cải tiến linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tháo lắp, thuận tiện và tùy chỉnh trong quá trình nấu nướng.
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG:
  • Mức tiêu hao nhiệt chỉ  90000 Btu/Hr cũng tương đối thấp, góp phần tiết kiệm chi phí năng lượng.

LÒ NƯỚNG SALAMANDER

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
  • Khay nướng cố 3 hoặc 4 mức điều chỉnh độ cao, khoảng cách giữa các ngăn là 8 cm. Cấu tạo này giúp đầu bếp giả lập được việc nướng thực phẩm bằng bếp than bình thường, tạo cho bề mặt món ăn lớp vỏ đẹp mắt.
  • Phía trên lò Sala có hệ thống hút mùi, nên bạn có thể đặt lò nướng bên trong bếp mà không làm ảnh hưởng đến việc nấu các món ăn khác.
AN TOÀN, BỀN BỈ:
  • Toàn bộ máy được cấu tạo từ thép không gỉ (Inox304). Đây là chất liệu cao cấp, đảm bảo vận hành bền bỉ, không bị ăn mòn trong môi trường bếp nhiều độ ẩm và dầu mỡ.
  • Bếp nướng Sử dụng gas, trang bị bộ đánh lửa tự động, van an toàn ngắt gas và khả năng giữ lửa mồi liên tục, giúp đầu bếp vận hành một cách nhanh chóng và mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NHU CẦU:
  • Bếp Salamander có thiết kế rất gọn gàng, Kích thước bếp (600x(720+60)x400) có thể đặt vừa trong nhiều không gian bếp khác nhau, không tốn nhiều diện tích, phù hợp với nhiều loại mô hình bếp nhà hàng.
ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM:
  • Lò Sala có cấu tạo bao gồm 4 kệ được thiết kế tháo ráp dễ dàng để làm vệ sinh hay bảo trì.
  • Lớp vỏ inox, khay nướng hay ngăn chứa mỡ thừa đều có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh dễ dàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sau khi nấu ăn.
  • Ngăn chứa mỡ thừa tiết ra trong quá trình nướng vô cùng tiện lợi giúp không có tình trạng mỡ thừa bị cháy khi nướng và thuận tiện cho việc làm vệ sinh bếp.

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG BẾP NƯỚNG CHO NHÀ HÀNG

 

    Thường khi nướng chúng ta sẽ dùng than củi, loại than tạo ra nhiều khói, và tro tàn nhỏ sẽ bám vào thực phẩm gây mất an toàn thực phẩm. Đặc biệt bạn sẽ cần bỏ than vào thường xuyên và khó canh lửa. Những việc này không phù hợp khi nấu ăn với số lượng lớn như tại nhà hàng.

    Nhưng khi sử dụng bếp than đá nhân tạo, vấn đề về khói, an toàn thực phẩm được loại bỏ hoàn toàn. Hoạt động của bếp nướng than nhân tạo hay lò salamander dựa trên việc đốt khí gas, không tạo khói, ngoài ra ở lò sala còn có hệ thống hút mùi, giúp thuận tiện khi đặt bếp bên trong không gian bếp khép kín.

    Khi nướng bằng bếp than nhân tạo, ngọn lửa được trải đều khu vực nướng. Thực phẩm từ đó cũng được chín đều hơn, không bị cháy sẹm so với nướng than củi như trước đây. Đối với lò salamander, đầu bếp còn có thể tăng giảm độ cao của khay nướng so với nguồn nhiệt, tuỳ vào loại thực phẩm đang nướng là thịt, cá, các loại hải sản…

    Hệ thống tản nhiệt và khay nướng được thiết kế từ thép không ghỉ, khi nướng thực phẩm sẽ không bị biến chất hay gây tác dụng lên thực phẩm. Bàn nướng có thể tháo rời ra lau chùi sau mỗi lần sử dụng, hạn chế việc bám các vết thực phẩm cháy, hay dầu mỡ còn sót lại.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẾN TOÀN PHÁT ĐỂ MUA BẾP NƯỚNG CÔNG NGHIỆP

TOÀN PHÁT – NHÀ CUNG CẤP BẾP CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:  Toàn Phát với gần 10 năm kinh nghiệm trong lịnh vực tư vấn – thiết kế – thi công hệ thống bếp công nghiệp, tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bếp nướng than nhân tạo và lò nướng Salamander chính hãng từ Italy, Malaysia. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi, dễ sử dụng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. Toàn Phát có hệ thống showroom và bếp demo ngay tại TpHCM, khách hàng có thể đến trực tiếp để được trải nghiệm và nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên nghiệp. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
 

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

 

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Tổ 1, Thôn Quang Châu, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án

Bài viết khác

Zalo

0898389838