Bếp Âu 6 họng là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng Âu hiện nay. Vậy loại bếp này có gì đặc biệt? Tại sao mọi người lại yêu thích đến vậy? Hãy cùng khám phá những điều thú vị của bếp Âu 6 họng trong bài viết dưới đây nhé!
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Model: OB6
- Trọng lượng: 70 kg
- Số họng đốt: 6 họng
- Chiều dài: 900 mm
- Chiều rộng: 720 mm
- Chiều cao: 350 mm
- Năng lượng: Gas
- Tiêu thụ năng lượng: 120,000 BTU/Hr
- Hãng sản xuất: BERJAYA (Malaysia)
Ưu điểm của bếp Âu 6 họng
Bếp Âu 6 họng với công suất lớn đang là loại bếp được dùng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hiện nay. Với 6 họng đốt có lửa đều và mạnh giúp người dùng có thể chế biến được rất nhiều món khác nhau như trứng ốp la, bò beefsteak, nước sốt, bò sốt,… trong cùng một lúc.
Bếp Âu 6 họng công nghiệp có những ưu điểm mà bạn sẽ thấy nó xứng đáng là thiết bị nên có trong mọi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng:
Loại bếp Âu này có hệ thống đánh lửa tự động, được kiểm soát nhiệt độ từ 1000C đến 3400. Các lỗ lửa được thiết kế đều nhau giúp nguồn lửa cháy đều, ổn định và tiết kiệm gas.
Hệ thống dẫn gas được thiết kế tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
Bếp có 6 họng tương ứng với 6 nút điều chỉnh riêng biệt. Cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều món ăn trong cùng lúc.
Các kiềng họng của bếp Âu 6 họng được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt và dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Đặc biệt, rất chắc chắn và an toàn trong quá trình bếp hoạt động.
Bếp Âu 6 họng được làm với lớp vỏ bằng thép 304 không rỉ đảm bảo độ bền, không bị biến dạng vì nhiệt và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đặc biệt, lớp ngăn chứa mỡ thừa có thể tháo rời nên rất dễ dàng vệ sinh. Với chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng sạch sẽ giúp bạn có một căn bếp sang trọng luôn như mới.
Ngoài những tính năng và ưu điểm kể trên thì bếp Âu 6 họng còn được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng giúp tiết kiệm không gian khu bếp của mỗi nhà hàng, khách sạn. Vậy sử dụng bếp Âu 6 họng có khó không? Cần phải lưu ý gì trong quá trình sử dụng?
Lưu ý khi sử dụng bếp Âu 6 họng
- Không riêng gì bếp Âu 6 họng mà tất cả các loại thiết bếp công nghiệp có công suất lớn khi sử dụng cũng cần được trang bị hệ thống van gas an toàn để đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình sử dụng.
- Trước khi sử dụng bếp Âu bạn hãy kiểm tra tình trạng đường ống dẫn gas xem có bị rò rỉ gì không? Hãy khóa vòi gas và ngửi xem có mùi gas thoát ra không. Nếu phát hiện rò rỉ tuyệt đối không được bật bếp và các thiết bị trong bếp.
- Trong quá trình sử dụng hãy kiểm tra hệ thống đánh lửa, van điều áp và van cấp gas xem chúng có hoạt động bình thường không. Nếu phát hiện lửa bếp không phải màu xanh thì cần liên hệ ngay cho đội ngũ bảo trì để kịp thời khắc phục nhé!
- Khi họng bếp đang nóng các bạn không nên đổ nước trực tiếp vào các họng để làm nguội và vệ sinh. Bởi nó có thể dẫn đến tình trạng nứt họng đốt.
- Hãy thực hiện vệ sinh bếp thường xuyên, tránh để các vết dầu mỡ văng ra tiếp xúc với lửa. Bởi nó có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc lỗ kim phun của họng bếp và cháy nổ.
Bếp Âu 6 họng sử dụng năng suất cao, tiết kiệm nhiên liệu mang lại tính chuyên nghiệp cho nhà hàng Âu, bếp ăn công nghiệp. Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay Toàn Phát để có cho mình chiếc bếp Âu 6 họng chất lượng với mức giá tốt thôi nào!
Toàn Phát tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Đây là điểm mua bếp Âu và các thiết bị bếp công nghiệp của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.
KHI ĐẾN VỚI TOÀN PHÁT, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT
Showroom TP.Hồ Chí Minh: 351/A6 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.
Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Phú Quốc: Số 01, Đường Hùng Vương nối dài, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc
Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679
Facebook: fb.me/thietbibepnhahang
Youtube: https://goo.gl/RZut95
Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!