Bếp Âu 4 họng – Thiết bị nhà bếp cho mọi nhà hàng

Tác giả: admin Ngày đăng: 13/03/2020 Ngày cập nhật: 29/03/2020 Lượt xem: 28

Món Âu là những món ăn yêu thích của rất nhiều thực khách. Tuy nhiên, muốn nấu được một món Âu hoàn chỉnh cần trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Do đó, nhu cầu cần có một loại bếp chuyên dụng là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây Toàn Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng loại bếp Âu 4 họng chuyên dụng trong các nhà hàng.

Các điểm nổi bật của một chiếc bếp Âu 4 họng

Bếp Âu 4 họng sở hữu toàn bộ ưu điểm của dòng bếp Âu công nghiệp và là một phát minh hiện đại, đa năng.

  • Thiết kế nhiều họng gas:

Bếp Âu tích hợp 4 họng gas và kiềng trên cùng một bề mặt bếp vừa giúp tiết kiệm không gian, diện tích, vừa có thể nấu nướng dễ dàng. Mỗi họng được thiết kế có một công tắc điều chỉnh nhiệt riêng biệt, từ đó có thể tiết kiệm gas một cách hiệu quả.

  • Được làm từ chất liệu inox cao cấp:

Cũng giống với các loại bếp công nghiệp khác, bếp Âu 4 họng được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao có độ dày lên đến 1mm, có độ bền cao, hạn chế han gỉ và dễ dàng vệ sinh bếp. Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt có thể tháo lắp đơn giản giúp bạn có thể lau chùi bất cứ khi nào bạn muốn.

Bếp âu 4 họng cho nhà hàng

  • Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi:

Đây là loại bếp có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi loại không gian và tiện lợi trong việc di chuyển. Bếp Âu 4 họng thường dành cho những khu bếp có không gian không quá lớn hay các nhà hàng Âu nhỏ bởi nó cũng chỉ nấu được một lượng thực phẩm nhất định và phục vụ một lượng khách cụ thể nào đó.

  • Lửa nhỏ giúp tiết kiệm gas:

Do đặc thù của các món Âu nên ngọn lửa của bếp thường không lớn, không mạnh như các loại bếp thông thường. Nhiệt độ của bếp có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng loại món Âu.

Phân loại các loại bếp Âu 4 họng đang được ưa chuộng hiện nay

Bếp Âu 4 họng được chia làm 2 loại: Bếp Âu 4 họng thường và bếp Âu 4 họng có lò nướng

*Bếp Âu 4 họng thường:

Bếp Âu 4 họng thường có loại để bàn, có loại có chân đứng. Bếp Âu 4 họng để bàn được thiết kế gồm 4 chân núm cao su nhỏ gọn, phù hợp với những gian bếp của nhà hàng không có quá nhiều diện tích và không có nhu cầu di chuyển nhiều. Bếp Âu 4 họng có chân đứng được trang bị 4 chân inox cao đỡ bếp giúp cho việc nấu nướng và di chuyển được nhẹ nhàng hơn.

Một số bếp Âu 4 họng thường:

Bếp Âu 4 họng đốt có chân đứng do hãng BERJAYA sản xuất là một loại bếp rất phổ biến. Bếp Âu 4 bếp nhãn hiệu Berjaya được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu. Vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng gas, có ngăn chứa mỡ thừa.

Các điểm nổi bật của một chiếc bếp u 4 họng

Bếp Âu 4 họng BERJAYA OB4 đang là một trong những mẫu bếp được nhiều nhà hàng Âu lựa chọn nhất hiện nay. Loại bếp này phù hợp với không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn,…có quy mô tầm trung do có thiết kế gọn gàng, không chiếm diện tích quá nhiều. Ngoài ra, bếp Âu còn có nhiều loại khác như: 2 họng, 6 họng, 4 họng có lò nướng,…rất đa dạng sự lựa chọn cho bạn. 

*Bếp Âu 4 họng có lò nướng:

Đây là thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong các dòng bếp Âu 4 họng. Sự tích hợp “2 trong 1” gồm 4 họng bếp nấu bên trên và lò nướng ở bên dưới đem lại sự tiện nghi vượt trội cho người dùng.

Một số bếp Âu 4 họng có lò nướng:

  • Bếp Âu 4 họng đốt có lò nướng BERJAYA DRO4L là “trợ thủ đắc lực”giúp các đầu bếp nhà hàng Âu khơi gợi cảm hứng sáng tạo và hỗ trợ chế biến ra các món ăn ngon theo phong cách Châu Âu như trứng ốp la, bò beep steek, nước sốt…đồng thời nướng các loại bánh, thực phẩm  một cách nhanh chóng & tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Thiết kế nữa trên là bếp Âu, nữa dưới là lò nướng giúp đầu bếp vừa có thể thực hiện các món Âu, vừa có thể thực hiện các món nướng một lúc, giúp ra món nhanh hơn phục vụ khách hàng.

bếp âu 4 họng

 

  • Vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  • Bếp có 4  miệng lò & lửa lớn cùng 01 họng đốt cho lò nướng,  sử dụng nguyên liệu bằng Gas LPG , công suất 5000 Kcal/h/họng đốt, áp suất gas 35-50 mbar.
  • Bên cạnh đó, bếp được trang bị có cảm biến nhiệt an toàn và cảm biến điều khiển nhiệt có ngăn chứa mỡ thừa dễ dàng tháo để vệ sinh.

Bếp Âu 4 họng là một trong những loại bếp âu công nghiệp phổ biến ở các nhà hàng Âu. Hãy tham khảo bài viết trên để biết thêm về loại bếp hiện đại, thông minh này nhé! Để được giải đáp các thắc mắc về thông tin chi tiết các loại bếp âu 4 họng và mức giá chính xác, cách nhanh nhất bạn hãy liên hệ với số Hotline chi nhánh gần nhất của Toàn Phát để được hỗ trợ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

  • Địa chỉ: 210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Chi nhánh Đà Nẵng: xã Hoà Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
  • Chi nhánh Nha Trang: Tòa nhà Chánh Bổn, 50 Bis Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679
  • Email: Kien@toanphatcorp.vn Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án.

Bài viết này có hữu ích không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Bài viết hiện chưa được đánh giá, hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết!